Bảo mật thông tin

01/03/2022 06:12

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Các thông tin thu thập thông qua website modilacmall.vn sẽ giúp chúng tôi:

- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

- Giải đáp thắc mắc khách hàng

- Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên website của chúng tôi

- Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website

- Thực hiện các bản khảo sát khách hàng

- Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm của công ty DETECH.

Để mua các sản phẩm trên website modilacmall.vn quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (email, họ tên, số điện thoại liên lạc,…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Công ty không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số link (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến modilacmall.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt web (browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website modilacmall.vn bao gồm: địa chỉ IP, loại browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

- modilacmall.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “chính sách bảo mật” này.

- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật. Quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin được lưu trữ tại cơ sở dữ liệu của modilacmall.vn trong suốt quá trình sử dụng website để hỗ trợ và chăm sóc quý khách hàng.

4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website, link) thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

5. Cam kết bảo mật thông tin

- Mọi thông tin mà khách hàng cung cấp cho modilacmall.vn sẽ được giữ kín và bảo mật tuyệt đối. Các thông tin cá nhân khách hàng sẽ không bao giờ được tiết lộ với bất cứ một bên thứ ba nào nhằm đảm bảo tốt nhất tính an toàn và sự riêng tư. Tất cả thông tin chỉ được modilacmall.vn sử dụng với mục đích nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất cho quý khách.

- modilacmall.vn cam kết bảo mật mọi thông tin cá nhân của quý khách hàng và không sử dụng bất cứ thông tin nào cho những mục đích không hợp pháp.