Chính sách và quy định chung

01/03/2022 06:14

Chính sách và quy định chung

I. Chính sách giao hàng và đổi trả hàng

1. Phương thức vận chuyển

a. Giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội

- Nhân viên giao hàng của DETECHbio sẽ giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội tại địa chỉ do quý khách chỉ định.

- Những đơn hàng đặt trước 10h30 hàng ngày sẽ được giao trong buổi chiều cùng ngày (từ 13h30′ đến 18h30′). Tất cả những đơn hàng đặt sau 11 giờ hàng ngày sẽ được giao trong ngày hôm sau (từ 8h đến 18h30′). Ngoài giờ giao hàng nêu trên, quý khách thoả thuận với bộ phận Hỗ trợ bán hàng nếu chúng tôi có thể đáp ứng.

b. Chuyển phát nhanh

Hàng hóa được gửi nhanh thông qua nhà cung cấp dịnh vụ phát chuyển nhanh. Thời gian quý khách nhận được hàng trong khoảng từ 1 đến 3 ngày. 

*Thời gian chuyển phát nhanh phụ thuộc vào đơn vị giao hàng.

2. Phương thức đổi/trả hàng

Khách hàng sẽ được đổi/trả hàng trong những trường hợp sau đây:

a. Công ty chịu phí vận chuyển

- Hàng hóa giao bị nhầm không đúng chủng loại mà khách hàng yêu cầu. Khách hàng sẽ chuyển trả lại cho Công ty và Công ty chuyển lại hàng đúng theo yêu cầu.

- Hàng hóa bị hỏng, bẹp do vận chuyển, khách hàng trả lại cho đơn vị vận chuyển và ghi rõ lý do từ chối, ký xác nhận và báo lại cho Công ty theo số: 1900.633.632 hoặc 0243.785.5746.

b. Khách hàng chịu phí vận chuyển

Hàng hóa giao không đúng chủng loại do khách hàng có sự nhầm lẫn trong quá trình đặt hàng.

*Hàng hóa đổi/trả phải còn nguyên bao bì: vỏ hộp/lọ, nắp hộp/lọ, màng seal. 

II. Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Các thông tin thu thập thông qua modilacmall.vn sẽ giúp chúng tôi

- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

- Giải đáp thắc mắc khách hàng

- Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi

- Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website

- Thực hiện các bản khảo sát khách hàng

- Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm của công ty DETECH

Để mua các sản phẩm trên website modilacmall.vn, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (email, họ tên, số điện thoại liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Công ty không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến modilacmall.vn Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website modilacmall.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

- modilacmall.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật. Quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin được lưu trữ tại cơ sở dữ liệu của modilacmall.vn trong suốt quá trình sử dụng website để hỗ trợ và chăm sóc quý khách hàng.

4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website’s links) thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

5. Cam kết bảo mật thông tin

- Mọi thông tin mà khách hàng cung cấp cho modilacmall.vn sẽ được giữ kín và bảo mật tuyệt đối. Các thông tin cá nhân khách hàng sẽ không bao giờ được tiết lộ với bất cứ một bên thứ ba nào nhằm đảm bảo tốt nhất tính an toàn và sự riêng tư.

- Tất cả thông tin chỉ được modilacmall.vn sử dụng với mục đích nghiên cứu và tạo ra và những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất cho quý khách.

- modilacmall.vn cam kết không sử dụng bất cứ thông tin nào cho những mục đích không hợp pháp.

Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo Hotline: 1900.633.632 - 0243.785.5746